แม่ท้องเกิน 12 สัปดาห์ มีใครได้รับวัคซีนโควิดบ้างแล้วมั้งคะ

อาการเป็นอย่างไร ได้รับวัคซีนอะไร และน้องในท้องปลอดภัยหรือไม่ ฉีดสัปดาห์เท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องรับวัคซีนโควิดกันไปเยอะแยะแล้วค่ะ มีทุกวัคซีนเลย น้องในท้องปลอดภัยกันหมดค่ะ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปก็ฉีดได้แล้ว คุณแม่ก็ปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ