โรคไตกับการตั้งครรภ์

มีใครเป็นโรคไตแล้วตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ไหม อาการเป็นอย่างไร และเป็นอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอยังคะ ลองให้คุณหมอแนะนำดูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ