แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ

อาการเป็นยังไงบ้างคะ เราซาวล่าสุดตอน10w แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเหมือนคนท้องท่านอื่นๆเลยค่ะ ไม่แพ้เลย สิวสักเม็ดก็ไม่ขึ้น 🤣 แม่ๆท่านอื่นมีพุงออกกันยังคะ บ้านนี้เรียบมาก อยากเห็นรูปตอนซาวของแม่ๆท่านอื่นบ้างจังค่ะ

แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ย ไม่แพ้ค่ะ ตอนซาวด์8week ตอนนี้14week ค่ะ เดือนหน้าหมอจะซาวด์ดูเพศน้องให้แล้วค่ะท้องออกแล้วน้ำหนักขึ้น4โลคะ😅