แม่ๆคนไหนทีมพ.ยบ้างคะ

แม่ๆคนไหนทีมพ.ยบ้างคะแชร์อาการตอนนี้หน่อยคร้าบ้านนี้อยากจะแตกจะแย่เเล้ว35W5d

2 ตอบกลับ

35+2 ค่ะ แต่จะผ่าคลอด 25 เดือนนี้แล้ว ทำไมอยากแตกแล้วล่ะคะคุณแม่ นี่ยังอยากให้ลูกอยู่ในท้องอีกนิดเลยค่ะ แต่พอดีได้ฤกษ์ผ่า ตอน 38+3 วีค อยากให้เค้าเติบโตเต็มที่ก่อน แม่ก็แฮปปี้มีเค้าในพุงนะคะ ยังไงเค้าก็ต้องออกมาให้เรากอดให้เราเลี้ยงอยู่แล้ว ไม่รีบค่ะ สบายๆ

อยากเห็นเค้าเเล้วค่ะอีกอย่างเค้าอยู่ในท้องไม่รู้ลูกจะเป็นอะไรมั้ยอย่างคลอดออกมาอยากเห็นลูกแข็งเเรงค่ะ

3y ago

ยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมจะคลอดค่ะ ถ้าอยากเห็นลูกแข็งแรงก็รอไปก่อนนะคะ