สอบถามค่าาาาา

มีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นตั้งแต่ไตรมาสแรกมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องสองเดือน น้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้วค่า🤣🤣🤣 ปล. ไม่แพ้เลย กินเก่งมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

12 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่แพ้ค่ะ 3เดือนแรกขึ้นมา2โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ39weekแล้วขึ้นมาทั้งหมด12โล

เรา17สัปดาห์แล้วยังไม่หายแพ้ น.น ขึ้นแค่3โล กินเยอะกินอร่อย แต่ น.น ขึ้นน้อย

บ้านนี้ไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ เขา5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเดือนละโลค่ะ😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่า ตอนนี้38weeksแล้วน้ำหนักขึ้นมา20+กิโล🤣 กินเก่งมาก

ไม่แพ้ค่ะ 3เดือนขึ้นมาเดือนละโลแล้ว กินเก่งสุดๆ ดึกๆก็หิวอีก^^

เหมือนกันค่ะไม่มีแพ้ท้องเลย จะเข้า4เดือนยุแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ไกล้คลอดเเล้ว จาก 46ขึ้นมา 10โล

บ้านนี้จ้าาา ปรรจุบันไตรมาส3แล้ว ขึ้นมา20โล

โชคดีมากเลยแม่ เรา14wแล้วยังไม่หายเลย😭😭😭

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขื้นมา12โลละ 8เดือน