แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ

อาการเป็นยังไงบ้างคะ เราซาวล่าสุดตอน10w แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเหมือนคนท้องท่านอื่นๆเลยค่ะ ไม่แพ้เลย สิวสักเม็ดก็ไม่ขึ้น 🤣 แม่ๆท่านอื่นมีพุงออกกันยังคะ บ้านนี้เรียบมาก อยากเห็นรูปตอนซาวของแม่ๆท่านอื่นบ้างจังค่ะ

แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ
44 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้11 w ยังไม่เห็นเป็นรูปร่างน้องเหมือนพี่ๆเรยค่ะ ปกติ11wต้องแยกสัดส่วนได้แล้วไหมคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่💗

ทีมพ.ย.เหมือนกันค่ะ ไม่มีรูปซาวน์เลย ไม่แพ้เหมือนกันค่ะแม่ แต่สิวผื่นนี่นะเต็มหน้าไปหมด พุงออกนิดหน่อย #ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้12wแล้วค่ะแพ้ท้องนิดหน่อยหิวบ่อยสิวขึ้นหน้าหลายเม็ดเลยค่ะ ท้องก็ป่องๆเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ

ไม่มีอาการอ่ะดีแล้วค่ะ 😁😁😁 แต่เรานี่แพ้และทรมานมากค่ะ เอ็นสะโพกอักเสบ นอนแล้วลุกลำบากค่ะ ตอนนี้ 17w แล้ว

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น อารมณ์เหมือนคนอ้วนเฉยๆ รูปตอน 11w จ้าา แข็งแรงตัวแอบใหญ่ด้วยค่าา 🥰

ซาวล่าสุด 11w6d ค่าไม่แพ้เหมือนกัน มีขมปาก สิวขึ้นเฉพาะช่วงคาง เหมือนคนมีพุงนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ 12w3dค่ะ

รูปซาวน์ดตอน12วีคค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว ท้องนี้ขี้เกียจแต่งหน้ามาก แต่พยายามลงครีมบำรุงตลอด 😂

บ้านนี้..😳แพ้หนักพอสมควรค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักลดไป3-4โลตอนนี้น้อง11+3วีคกำหนดคลอด26พ.ย.64

ซาวตอน11วีคค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้ว ไม่มีอาการแพ้ใดเลย สิวพึ่งเริ่มมาบุกเอาตอน12วีค เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้ ร่างกายปกติ แค่เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆๆวันละสิบๆรอบ ซาวตอน 14+3 ได้ลูกสาวค่ะ