ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า🤰🏻

อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ🤰🏻 บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการปวดเตือนค่ะ กำหนดคลอด24ตุลา บ้านอื่นกำหนดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ😊

ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า🤰🏻
48 ตอบกลับ

22ตุลาค่ะท้องแข็งบ่อยเหมือนกันปวดแบบน่วงๆแต่ไม่ถี

4y ago

เช่นกันค่ะ

28ตุลา หมอนัดผ่า22 ตุลา ปวดร้าวทั้งตัว มีท้องแข็งบ้าง

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

20ตุลา เตือนทุกวัน เมื่อไหร่จะมาไม่รุ เล่นตัวสุดๆๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้20ตุลาไม่มีวี่แววเลยแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

4y ago

พอๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยมาก

30ตุลาเงียบมากเลยค่ะท้องไม่แข็งไม่ปวดท้องเลยค่ะ

4y ago

รอใกล้ถึงกำหนดคลอดน่าจะมีอาการนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้17ตุลาเจบเตือนบ่อยมากร้าวหลังเจบจิมิมาก

4y ago

น้องใกล้จะออกแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่✌

24ตุลาเหมือนกันค่ะทั้งท้องแข็งที้งปวดเตือนเลย

4y ago

น้องใกล้ออกแล้ว😊 บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ปวดเตือนอยู่รอบเดียวเอง

ทรงท้องเหมือนกันเลย แหลมไปข้างหน้าอย่างเดียว

4y ago

ใช่ค่ะแหลมออกยื่นหน้าเลยบ้านนี้ 😁

11 ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการใดๆ

4y ago

จ้า ยังไงขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🤰🏻✌

กำหนด29ตุลาค่ะ มีปวดเตือน มีมูกใสออกมาแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะที่บอก🙏☺️