อาการเตือนจะคลอด

อาการเตือนจะคลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแบบนี้ แต่ท้องแข็ง ปวดแถวบั่นเอวไปถึงหลัง

1 ตอบกลับ

จะมีมูกใสใสออกมาค่ะแม่ถ้ามีมูกนี้ คือสัญญาณคลอดแล้ว ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะต้องรีบไปหาหมอด่วนค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ