อันนี้คือมูกไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่ท้องแข็ง 38+5ค่ะ

ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ ถามหน่อยคะ #ท้องแรก

อันนี้คือมูกไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แต่ท้องแข็ง 38+5ค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใส ปกติคะ ยังไม่ต้องไป รพ. รอดูอาการก่อนคะ