ท้อง6เดือนมีอะไรกับสามีท้องแข็ง

มีอะไรกับสามีแล้วท้องแข็ง ไม่มีเลือดออกตรงช่องคลอด แต่ท้องแข็ง อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แข็งคลายปกติค่ะ เวลามีอะไรกันมดลูกจะบีบตัวค่ะแม่ ท้องแก่จะแข็งง่าย แข็งบ่อยขึ้น

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติคะบ้านนี้เวลาทำการบ้านก็มีแข็งแต่ก็คลาย