ปวดท้องแบบนี้ควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ

ก่อนจะปวดท้อง ท้องเสียก่อนแล้วมาปวดท้อง ปวดเหมือน ปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดมากกว่า ไม่มีมูกเลือด แต่ท้องแข็ง เป็นการปวดเตือนรึอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้องแบบนี้ควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ถี่มากกก