สอบแม่ๆหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดีค่ะ 40W พอดี #แบบนี้เปนอะไรไหมค่ะใช่น้ำไหลซึมไหมค่ะ ควรพบหมอไหมค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ แต่ท้องแข็ง แต่ไม่ถึงขั้นท้องแข็งแบบถี่ๆ

สอบแม่ๆหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

40วีคแล้ว น้ำคล้ำน่าจะซึมนะคะ ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ ถ้าน้ำคล่ำเริ่มซึมหรือแตกคือเสื่อมทันที สังเกตุลูกดิ้นด้วยนะคะ

4y ago

เป็นไงบ้างคะแม่ คลอดแล้วไหมคะ อัพเดตหน่อยค่า

ตกขาวรึป่าวคะ แต่จะให้ชัวร์ลองไปหาหมอดูค่ะ เผื่อใกล้คลอดเพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว

เป้นเหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้36+6ค่ะแต่เห้นมันมีสีขาวมาด้วยเรยคิดว่าเป้นตกขาว

37วีค บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่คิดว่าเป็นตกขาวเลยไมาไปหาหมอค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะคะ เหมือนน้ำคล่ำ เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ38+6 คิดว่าตกขาว

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นมาได้สักพัก แบบนี้เลย ไม่รู้ว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำซึม 35+4 ค่ะ แอบกลัว

ไปหาหมอได้แล้วค่ะ ใกล้แล้ว

ใกล้แล้วคะ..ไปหาหมอดูนะคะ

คิดว่าตกขาวค่ะเป็นอยุ่

คิดว่า จะคลอดนะแบบนี้