เจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนเกิดได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คน ส่วนใหญ่ก็ไตรมาสที่ 3 ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 28วีค ไม่แน่ใจว่าเจ้บเตือนหรือป่าว เจ้บๆหายๆ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ 28วีค ไม่แน่ใจว่าเจ้บเตือนหรือป่าว เจ้บๆหายๆ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน