เจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนคะแม่ๆ ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเหมือนปวดท้องหนัก หรือปวดแบบไหนคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ใกล้แตกแล้ว 38w5d กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าอาการเป็นแบบไหน 😅😅 #บอกคุณแม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

เจ็บท้องคลอด
16 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันเท่าที่อ่านจากแม่ๆหลายท่าน จะเป็นแบบเจ็บถี่ๆค่ะ เจ็บแล้วหาย แล้วเจ็บแล้วหายประมาณนี้นะ ถ้ายิ่งมีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนเจ็บเราจะไปรพ.ทันทีค่ะเพราะอยู่ใกล้😁

2y ago

กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ 😂

ก็อยู่ที่แต่ละร่างกายของแต่ละคนอีก ของเราไม่ปวด แต่น้ำเดิน แฟนเลยพาไป โรงพยาบาล หมอก็ให้แอดมิตเลย #บ้างคนปวดท้อง เบ่ง ก็ออกเลย #บ้างคนปวดเหมือนปวดอึ

2y ago

สู้ๆค่ะ ถ้าปวดมากก็ให้รีบไป ร.พ เลยคะ

บ้านนี้เจ็บแบบทุรนทุรายเลยค่ะบวกกับโดนสอดยาเร่งยิ่งหนักแต่ช่วงปากมดลูดเริ่มเปิดจะปวดจี๊ดๆหน่วงๆแต่บ้านนี้ปากมดลดเปิดไม่พักเลยรู้สึกใจจะขาด🤣

2y ago

ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าวันนี้ปวดถี่มากๆคงต้องไปรพ.แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ปวดหน่วงเหมือนปวดปจด ปวดอึ๊ มดลูกบีบถี่ขึ้นเรื่อยๆ นอนรอคลอด2ชั่วโมง ทรมานมากๆ เข้าห้องคลอด เบ่ง3-4ทีออกมาเลยค่ะ โล่งมากกกกกกกก คลอดตอน37 5

2y ago

เค้านอนรอคลอดตั้งแต่ตี 2 คลอดเกือบบ่ายเลย ตอนน้องออกมาโล่งมากจริงๆค่ะ 55555

บ้านนี้37+2 ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าต้องเจ็บขนาดไหนต้องไปหาหมอ มีปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน ท้องแข็ง รอแค่น้ำเดินกับมีมูกค่อยไปหาหมอ

2y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้ยังปวดพอทนได้ และมันหายไปเอง บางคนไปหาหมอตามปกติไม่มีอาการเตือนแต่อย่างใด หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิดเฉย อิแม่ก็ตั้งหน้าตั้งตารอ😆เมื่อไหร่จะถึงทีตัวเอง

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ฝึกนั่งท่าผีเสื้อ ปวดเหมือนปวดถ่าย อย่าเบ่งนะ มีมูกเลือดมัย มีน้ำคล่ำแตกมัย เตรียมกระเป๋าไว้นะ ใกล้แล้วค้ะ

2y ago

ปวดหน่วงๆค่ะ ยังไม่มีมูก แต่เตรียมของไว้แล้วค่ะ กลัวฉุกเฉิน

39w3d ท้องแรก ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปวดเตือนอย่างเดียว ปวดเหมือนปวดประจำเดือน บางทีมีปวดท้องอึด้วย

2y ago

ปวดถี่ทุก 5 นาทีไหมคะแม่

บ้านนี้ไม่ปวดท้อง แต่มีมูกเลือดออก แต่ตอนนี้ท้อง3มีแค่เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย 37วีคแล้ว

2y ago

แม่มีตอนท้องแรกกับท้องสองอ้ะค่ะ แต่ท้องนี่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

บ้านนี่ปวดมากปวดถี่ๆเดี่ยวเจ็บเดี่ยวหาย ปวดแต่ละทีถึงขั้นขะเหยาที่กั้นเตียงเลยค่ะ

2y ago

ปวดทีกำหมัดเลยค่ะแม่ คืนนี้น่าจะต้องไปรพ.แล้ว

36w6d ท้องแรก ตอนนี้ปวดท้องแบบ ตอนปวดท้องประจำเดือนเลยคะ ปวดแบบนี้วันที่2

2y ago

คอยสังเกตตัวเองนะคะแม่