เจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนคะแม่ๆ ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเหมือนปวดท้องหนัก หรือปวดแบบไหนคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ใกล้แตกแล้ว 38w5d กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าอาการเป็นแบบไหน 😅😅 #บอกคุณแม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

เจ็บท้องคลอด
16 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ฝึกนั่งท่าผีเสื้อ ปวดเหมือนปวดถ่าย อย่าเบ่งนะ มีมูกเลือดมัย มีน้ำคล่ำแตกมัย เตรียมกระเป๋าไว้นะ ใกล้แล้วค้ะ

2y ago

ปวดหน่วงๆค่ะ ยังไม่มีมูก แต่เตรียมของไว้แล้วค่ะ กลัวฉุกเฉิน