เจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนคะแม่ๆ ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเหมือนปวดท้องหนัก หรือปวดแบบไหนคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ใกล้แตกแล้ว 38w5d กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าอาการเป็นแบบไหน 😅😅 #บอกคุณแม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

เจ็บท้องคลอด
16 ตอบกลับ

ตอนนี้38w+2d ท้องแรกเหมือนกันคะ อยากจะคลอดเต็มทีแล้วคะ อึดอัดมากๆ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ x10เท่าค่ะ

2y ago

ปวดแบบนี้เลยค่ะ ปวดๆหายๆ

ปวดท้องคลอดเหมือนอยากเบ่งอึค่ะแม่

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

กลัวมากเลยค่ะแม่ แต่อยากเห็นหน้าแล้ว 😂

แล้วมีเจ็บเตือนไหมคะ

2y ago

คลอดไปวันที่ 1 มิถุนาแล้วค่ะ นอนรอคลอด 12 ชม.เลยค่ะแม่

คลอดยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะแม่ รอดูอาการวันนี้ค่ะ