ท้อง30วิคตอนนี้ปวดที่จิมิทั้งวันเลยค่ะแบบจิ้ดๆตลอด

อาการอะไรคะไม่ได้เดินเท่าไหร่เป็นหลังจากกลับจากฝากท้อง ฉีดบาดทะยักเข็ม2ปวด ตลอดไม่ทุเลาเลยค่ะ ทรมานมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อยากขยับตัวหรือลุกจากที่นอนเลยค่ะ เจ็บ