ลูกดิ้น

อาการลูกดิ้นเป็นแบบไหนค่ะ ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้น เข้า5เดือนพอดีค่ะ ตอนนี้20สัปดาห์2วันค่ะ เริ่มรู้สึกเมือวานเองค่ะ รู้สึกตุ้มๆเคลือนไหว ค่ะ (ของเราน่ะ)

รุ้สึกเหมือนปลาตอดหรือรุ้สึกนิดๆนั่นคือตอดคะ ถ้ารุ้สึกว่าท้องเปนคลื่นรุ้สึกจุกรุ้สึกว่ามีอะไรดิ้นยุ้เเรงก้อดิ้นคะ

อ่อคงเป็นลูกดิ้นรู้สึกตึดๆๆ