ลูกดิ้น

ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ รุ้สึกว่าลูกดิ้นทุกวันเลย แต่พอมาวันนี้ลูกเงียบมากเลยค่ะ ไม่ดิ้นเหมือนทุกวันเลยมีใครที่ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างหรือป่าวค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บ้างวันดิ้นเก่งบ้างวันดิ้นแต่น้อยค่ะ

บ้านนี้ค่ะดิ้นไม่เป็นเวลาบ้างวันไม่ดิ้นเรย

5y ago

ขอบคุณค่ะ