อาการมวนๆท้องเหมือนจะถ่าย 37 วีคแล้ว มีอาการท้องผูกถ่ายยาก ชอบมีอาการมวนๆท้อง รู้สึกไม่สบายตัว

อาการมวนๆท้องเหมือนจะถ่าย 37 วีคแล้ว มีอาการท้องผูกถ่ายยาก ชอบมีอาการมวนๆท้อง รู้สึกไม่สบายตัวพอไปถ่ายก็ถ่ายไม่ค่อยออก บางครั้งนอนท้องร้องดังมาก เป็นมาได้ 3-4 วันแล้ว แบบนี้เป็นกระเพาะมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะต้องแพ็คกระเป๋า​รอแล้วนะค่ะ👍

3y ago

ใกล้แล้วใช่มั้ยค่ะแบบนี้