ใช่เจ็บท้องคลอดไหมค่ะ

อาการปวดหน่วงท้องน้อย จี๊ดปวดเริ่มมากขึ้น แต่ไม่แน่ใจว่าตามเวลาเรียกถี่ไหม ท้องแรกค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ใช่เจ็บท้องคลอดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หากมีอาการถี่ทุก 10-15 นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อเช้าไปหาหมอมาแล้วหมอให้กลับบ้านก่อนคะ ล่าสุด ตอน 10.47 น. มีเลือดพร้อมกับน้ำเมือกๆไหลออกมาด้วยค่ะ แต่ไม่กล้ากลับไปโรงบาลกัวเค้าให้กลับบ้านอีก