ท้องเสียใกล้จะคลอดไหม

ตอนนี้ท้องได้ 36+6 ค่ะ มีอาการท้องเสียถ่ายตั้งแต่เมื่อวานจนวันนี้เป้นน้ำ ไม่มีอาการเพลียค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือมีอะไรแนะนำไหมคะแม่ #ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ถ่ายเหลวเป็นน้ำตั้งแต่เมื่อคืน รวมเช้า 5 ครั้ง ไม่มีมูกเลือด เลยไปหาหมอ หมอให้ทานน้ำเกลือแร่ค่ะ แล้วสังเกตอาการต่อที่บ้าน

ควรไปพบแพทย์นะคะ เพราะแม่ก็ท้องเสียเหมือนกันอายุครรภ์ 38+2 วันถัดมาคลอดเลยค่ะ

ท้องเสียหนัก นาน ไม่หาย ควรไปหาหมอคะ เพื่อช็อกเพราะขาดน้ำกับเกลือแร่ได้

ท้องเสียเสี่ยงแท้งนะคะแม่ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ระวังติดเชื้อนะคะแม่ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ