เพิ่งท้องได้1เดือนมีอาการหน่วงๆท้อง​ ปวดท้อง​เล็ก​ๆ

อาการปวดท้องในการตั้งครรภ์​เดือนแรกอันตราย​มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ... หมอบอกว่าเป็นอาการของมดลูกขยายตัว​ มีอาการหน่วงๆบ้าง​ แต่ต้องดูเป็นเคสๆไป​ ถ้าใครมีอาการอย่าลืมปรึกษา​หมอกันนะคะ

อัตรายยุนะ ลองถามหมอค่ะ