อาการปวดท้องน้อย

อาการปวดท้องน้อยถือว่าปกติไหมคะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดไปยันหลังยันขาเลยคะ คือปวดๆหายๆ บางที่ปวดมาทีก็ปวดแรงจนแบบว่านอนอยู่จนต้องตื่นขึ้นมาเลยทีเดียว ต้องนั่งๆนอนๆจนอาการเบาลงถึงนอนได้ แต่บางทีก็ปวดเบาคะอาการแบบนี้ปกติไหมคะ แม่ท้อง4สัปดาห์4วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากมดลูกขยายตัวได้ค่ะ ถ้าปวดจนทนไม่ไหวแนะนำให้พบหมอนะคะ