ปวดหลัง อาการเส้นเอ็นรอบเอวถึงหลังตึงมาก

อาการปวดตึงบริเวณรอบเอวถึงหลัง ตอนนี้ท้องได้ 26 weeks แล้วค่ะ ท้องแรกรอบพุงขยายขึ้นทุกๆวัน จะรู้สึกตึงตลอดเวลาเลย ไปพบคุณหมอจะให้ยาคลายเส้นมาทาน แต่มันเป็นบ่อยมาก จนไม่อยากกินยา อยากสอบถามว่าแม่ๆบ้านไหนมีอาการคล้ายๆกันบ้างมั้ยคะ มีทางออกไหนที่ไม่ต้องใช้ยาแล้วจะคลายได้บ้าง มันส่งผลให้เราทำอะไรไม่ได้เต็มที่เลย เส้นเอ็นตึงมากๆ ทุกวันนี้นอนเอนหลังอย่างเดียวบนเตียง แทบจะไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ดูก็ได้จ้า เผื่อจะดีขึ้น