ลูกไม่ดิ้น 26 weeks

ตอนนี้ท้องได้ 26 weeks แต่วันนี้ลูกดิ้นไม่ถึง 3 ครั้ง ปกติจะจะดิ้นจะตอดบ่อยกว่านี้ อันตรายมั้ยคะ? คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ? หรือกังวลมากไป??

1 ตอบกลับ

หมายถึงไม่ดิ้น 3 ครั้งต่อวันหรือค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอนะคะ

4y ago

ค่ะ คลินิคปิดยาว แต่กลับมาดิ้นปกติแล้วค่ะ แต่ก็งงๆว่าทำไมนิ่งไปวันก่อน