ปวดหลัง

ตอนนี้ท้องได้8w4dแล้วค่ะ วีคนี้รู้สึกปวดหลังล่างมากๆ แม่ๆมีวิธีช่วยเรื่องปวดหลังไหมคะ เราไม่แน่ใจว่าพวกยาทาคลายกล้ามเนื้อหรือพวกยาหม่องมันจะใช้ได้ไหม รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทาเคาเตอร์เเพนได้ค่ะ สูตรเดิม บ้านนี้มาประจำ เอาที่ปวดมากๆนะคะ แม่ลองเอาหมอนรองหลังเวลานั่งช่วยได้เยอะค่ะ อย่านั่งนานเปลี่ยนกิริยาบทบ่อยๆ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ จะลองทำตามนะคะ