31 weeks ค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนซาวด์ 4 มิติกันมาบ้างแล้วค่ะ

31 weeks ค่ะ
39 ตอบกลับ

ฝากคลินิกหมอซาวด์ครั้งแรกให้ตอน 20 วีค ลูกปิดหน้าไม่ให้เห็น ซาวด์อีกทีตอน 28 วีค ได้มาแบบในภาพเลยค่า ได้ซาวด์ทุกเดือนแต่ลูกไม่ค่อยให้ความร่วมมือเลยค่ะ 😆😆

ไปซาวน์เพิ่ม 4มิติ ตอน 28.6w ที่คลินิค ลูกสาวให้เห็นหน้าชัดมาก จ่ายไป 1,800 บาทเพราะอยากเห็นหน้าน้องก่อน เพราะฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ไม่เห็นภาพลูกเลย ขาว/ดำ ดูไม่ออก

รูปนี้ตอน26วีคค่ะเห็นแต่ด้านข้างค่ะ ที่ซาวด์เพราะอยากรูปว่าลูกเป็นปากแหว่งรึป่าวค่ะดูความสมบูรณ์ด้วยค่ะแม่บ้านนี้ขี้กังวลค่ะ เพศหญิงค่ะ

ซาวด์​ 4D ครั้งล่าสุดไปตอน​ 31week ค่ะ ตอนนี้​ 34+1week แล้ว​ค่ะ​ เพศชาย รพ.เอกชน​ ราคาค่อนข้างแพงค่ะ​ 4,000บาทต่อครั้ง​ ไม่มีวีดีโอให้ค่ะมีแค่ภาพ1แผ่น​ A4

ซาวตอน 25 weeks 2 days ค่ะ เห็นหน้าน้องชัดกว่าตอนซาว 18 week อีกค่ะ ตอนนั้นหมอบอกน้อลเป็นผู้ชาย แค่ 80% 😆 ตอนนี้เห็นจู๋ชัดมาก 100%เป็นผู้ชาย. ค่ะ❤️

คุณหมอใจดีซาวน์ให้ ตอน 24.6 W (รพ.รัฐ) คุณแม่นั่งดูรูปอัลตราซาวด์วนไป อยากเจอลูกสาวจะแย่แล้วค่า ♥️🥰♥️👶🏻

3y ago

เหมือนกันค่ะ 😍👼🏻

ไปซาวด์ 2 ครั้ง น้องไม่ใช้ดูซักครั้งเลยค่ะ น้องนอนคว่ำหน้าทุกครั้งที่ไปเลย แม่อยากเห็นหน้าแล้ว 😂

3y ago

โชว์จู๋อย่างเดียว ไม่โชว์หน้าเลย 😂

ซาวด์ตอน 26w ค่ะ กว่าจะได้รูปหน้าเต็ม เหนื่อยทั้งแม่ พยาบาล และคุณหมอเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย

3y ago

น้อนเขิน❤️👼🏻

ซาวด์ 4 มิติแบบดูความสมบูรณ์ขาวดำค่ะ แบบสวยงามยังไม่ได้ซาวด์ นัดซาวด์กับคุณหมอไว้ตอน 28 week ค่ะ😊

3y ago

บ้านนี้27วีคค่ะ ซาวตอน25+5 น้องนอนตะแคงเอาหน้าซุกรกตลอดไม่ยอมหันมาหน้าตรงเลย☺️