เท้าบวม​มือบวม

อาการนี้​ ไกล้คลอดยังค่ะ​ 34+4w บวมมากจนจะเดินไม่ได้ล่ะค่ะ​

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ กำมือไม่ได้เลยคะ ปวดมาก แต่ไม่บวมมาก ยิ่งตื่นนอนจะปวดมาก คะ 34w3d

4y ago

กำมือไม่สัดเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งตื่นนอนปวดมากที่ข้อนิ้ว แถมชาตลอดเวลาที่ยกมือขึ้นหยิบจับอะไรด้วยค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ อันตรายทั้งคุณแม่คุณลูก ปรึกษาแพทย์

ลองไปหาหมอนะคะ เผื่อมีภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ

กดบุ๋มค่ะ แต่สักพักก็คืน บวม ปวดด้วยค่ะ

34+2 ไม่มีอาการมือเท้าบวม มีแต่ปวดขาค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้าบวมมาก กดบุ๋ม รีบไปหาหมอนะคะ