ท้องแข็งๆ 19W

อาการท้องแข็งๆ ปั้นเป็นก้อนๆ เป็นใต้สะดือ ข้างซ้ายบ้าง ข้างขวาบ้าง สลับกัน มักจับได้ชัดตอนนอนหงาย อาการแบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหม เมื่อคืนกับเมื่อเช้าจับเจอแข็งๆ เป็นก้อนเลยค่ะ แม่ท้องแรก 19W

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นคะ แต่แป๊บเดียวแล้วก้อหายไป แต่ถ้าเปนนานแล้วมีอาการปวดท้องด้วยควรพบหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เป็นแป๊บๆ เหมือนกันค่ะ ตอนเป็นก็ปวดหน่วงๆ หายแข็งอาการปวดก็หายไปค่ะ