ปวดท้อง ท้องอ่อน

ตั้งครรภ์ได้11week รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ ปวดท้องน้อยบ้าง ข้างซ้ายบ้าง ข้างขวาบ้าง ปกติมั้ยค่ะ ปวดบ่อยเกือบทั้งวันค่ะ กลัวเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ปวดรุนแรงจนงอตัว ก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

มดลูกกำลังขยายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรก เลยกังวล