อาการท้องแข็งทุก10 นาทีปกติไหมค่ะ

อาการท้องแข็งทุกสิบนาทีปกติไหมค่ะ น้องจะแข็ง มาพักนึง แล้วก็หายไป บางทีก็ไม่ถึงสิบนาทีกลับมาแข็งอีก แข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ กำหนดคลอด20ตุลา ตอนนี้37+4ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ เจ็บจริงแล้วแม่เตรียมของคลอดไป รพ.ได้เลยค่ะ