อายุครรภ์ได้37+3

อาการท้องแข็ง หรือเจ็บท้องน้องจี้ดๆข้างๆ เจ็บทุก15นาทีหรือตั้งแต่ตี4ถึง10โมง พอไปหาหมอมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ก็ยังไม่หายเจ็บ20%

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ไม่มีอาการอะไร หมอนัดให้ยาเร่งตอน 39w5d แล้วค่ะ

ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ เจ็บท้องไม่หายหรือเจ็บแบบทนไม่ไหวก็ไปหาหมออีกทีคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่