อาการท้องเริ่มแรกมีอาการแบบไหนบ้างคะ ?

อาการท้องเริ่มแรกมีอาการแบบไหนบ้างคะ แม่ๆทุกคน ตอนนี้เวียนหัวปวดหัวหนักมากค่ะ เหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่ใช่ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาลุกหน้ามืดทุกครั้งเลยค่ะ มีปวดหัว เหนื่อยเพลียมาก นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ จนตรวจรู้ว่าท้องก็เเพ้หนักเลยค่ะกินอะไรก็อ้วกออกหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งน้ำเปล่าทรมานสุดๆ😂 แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะกลายเป็นกินไม่หยุดเเทน