มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

34 วีคแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกับพร้อมรึยังค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ
28 ตอบกลับ

35วีค พร้อมแล้วค่ะ คุณหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด แม่เลยเตรียมทุกอย่างรอแล้วค่ะ ปุ๊บปั๊บพร้อมหิ้วกระเป๋าไปคลอดทันที ห้องของลูกก็เสร็จแล้วค่ะ ทีมลูกชาย 29ตุลาค่า 🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่า 🥰

แม่ๆคนไหนยังไม่มีผ้าห่อตัว สนใจทักได้นะค้า. งานแบรนด์แท้ Lasor Baby บนห้างขาย 189.- ส่งต่อ 150.- ส่งฟรีค่ะ #มือ1น้าา แม่เอฟมาเตรียมคลอดเยอะไป น่าจะใช้ไม่ทัน 55555

3y ago

ผ้าอนามัยหลังคลอดก็มีค่ะ

อยากเตรียมของแบบแม่ๆท่านอื่นจังค่ะ บ้านนี้ไม่ทันได้เตรียมตะกร้าเลยค่ะ น้องรีบออก 35w1d

3y ago

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เตรียมครบแร้วคะ เพราะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูง เดินไม่ไหวด้วยคะ เรยต้องรีบเตรียม

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ 🥰

พร้อมจนแกลบแล้วค่ะ55555ช็อปให้ลูกแบบกระหน่ำมากเพราะอิแม่เห็นอะไรก็ละลานตาไปหมด

3y ago

เขาบอกว่าเตรียมไปคลอดแล้วต้องเเต่งหน้านะคะ เพราะเราต้องถ่ายรูป 🤣

35 แล้ว พร้อมมากเลยค่ะ ครบทุกอย่างแล้ว ที่เหลือกิเลสแม่ล้วนๆค่ะ 555

บ้านนี้เตรียมตั้ง แต่6 เดือนค่ะ จนตอนนี้38wp1d แล้วค่ะ ของครบหมดแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ครบเลย เคอรี่ทะยอยส่งทุกวัน 🤣

35+3 ขาดผ้าขนหนูอย่างเดียวค่ะแม่ ที่ไหนก็ไม่ถูกใจ สั่งเอาดีกว่าค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวไม่ตรงปก

36+1 ที่จำเป็นครบแล้วสำหรับคลอด เหลือแต่บ้างอย่างที่ซื้อที่หลัง

3y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ทำตัวไม่ถูก

บ้านนี้34+6wเตรียมของคลอดพร้อมแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด18ตุลาจ้า