สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการท้องปั้นแข็ง เจ็บเตือน อาการจะประมานไหนหรอค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไรจริงๆ??ตอนนี้30w6d เหมือนท้องจะแข็งยุบ่อยๆเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า

1 ตอบกลับ

ท้องเราปั้นตั้งแต่4 เดือนค่ะ จนตอนนี้37+ week. แล้ววันนึง2-4 รอบ เคยถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ. ท้องที่3. แต่1/2ไม่เป็น