อาการท้องปั้นแข็ง

ขอสอบถามหน่อยค่ะอาการท้องปั้นเป็นแบบไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

จะรู้สึกเลยว่าตึงทั้งท้อง แข็งเหมือนลูกบอลเป็นก้อนเลยค่ะ

1y ago

ที่เคยถามคุณหมอเค้าบอกว่า ลูกโก่งแล้วแข็งไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่แล้วปวดด้วยอันตราย เราเคยเกือบคลอดตอน 25 w มาแล้วค่ะ

บ้านนี้จนคลอดแล้วยังไม่รู้เลยค่ะท้องเเข็งเป็นไง 😅

ท้องเเข็งมากเลยค่ะ ของเรา20นาที เเข็งไปแล้ว4รอบ

1y ago

38+4ยังไม่มีอาการอะไรเลย