ตอนนี้30w6d อยากรู้ว่าตอนท้องแม่คนไหนนอนหงายบ้าง

เพราะแม่บ้านนี้นอนหงายแล้วนอนหลับสนิทกว่านอนตะแคง และจะส่งผลกับการคลอดลูกหรือป่าวคะ เพราะมีคนบอกว่าท่านอนตะแคงจะทำให้คลอดง่าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายจะทำให้ลูกไปกดทับเล้นเลือดแม่ได้่ค่ะ ควรนอนตะแคงซ้ายดีที่สุดจะทำให้น้องในท้องมีพื้นที่ขยับตัวสบายสุด