37+3 w แล้ว เท้าเริ่มบวม ท้องแข็งบ่อยมาก หายใจแน่นหน้าอก แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

อาการท้องตอนใกล้คลอด

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วงท้องมาก เจ็บจิมิมากเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อยากแตกแล้ว แน่นพุงมากค่ะ😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️