วันนี้ครบ 37 w ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอันตรายมั้ยค่ะบ้านนี้ท้อง 3 แล้วแต่เพิ่งมามีอาการกับท้องนี้ค่ะเคยถามหมอแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเลยแต่เขาบอกว่าเด็กกลับหัว

2 ตอบกลับ

37w เท่ากัน แต่ท้องเราตึงตลอด จนหมอต้องบอกว่านี่คือท้องแข็งนะแม่ แต่ก็มีบางจังหวะที่ปวดเกร็งที่รู้สึกว่าแข็งๆ กลายเป็นว่าหมอเป็นห่วงแทน บอกถ้าน้ำเดินรีบมาหาหมอนะ 🤣

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องดิ้นแรงปกติไหมค่ะแม่ บ้านนี้เมื่อคืนนอนไม่หลับเลยท้องแข็ง แล้วจี๊ดๆตรงท้องน้อยเหมือนกับเป็นเมนส์ พลิกตัวสักพักก็ดีแต่แปปเดียวก็เป็นอีก