ไม่กล้าตรวจ

อาการตอนนี่ไม่ไหวค่ะหิวบ่อยกินทุกอย่างของเปรี้ยวทานหมดทุกอย่างฉี่บ่อยแต่ปจด.ไม่มาจะปีแล้วมีลุ้นไมค่ะแบบนี่

1 ตอบกลับ

แม่ควรตรวจตั้งแต่รู้แรกๆจะดีที่สุดนะคะ ถ้าเกิดท้องขึ้นมาแล้วปล่อยให้อายุครรภ์เยอะแล้ว เกิดน้องในท้องเป็นอะไรขึ้นมาหมอส่วนมากไม่รับฝากครรภ์นะคะ

5y ago

ค่ะแม่