อาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ(ไม่กล้าตรวจ)​

เต้านมใหญ่ขึ้น​ หายใจไม่สะดวก​ไม่ทั่วท้อง​ คันท้อง​ ตกขาว​ เหนื่อยง่าย​ บางทีตอนลุกขึ้นก็เวียนหัว​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ อาการไม่ได้บอกได้ทุกอย่างว่าท้องหรือไม่ท้อง ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์จะได้กินยาบำรุงด้วยค่ะ