ผู้หญิงกับผู้ชาย

อาการตอนตั้งครรภ์ ระหว่าง ลูกผญ.กับผ.ช ต่างกันมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

บางคนต่าง บางคนไม่ต่างค่ะ คุณแม่เรา 3 ท้อง อาการแตกต่างกันทุกท้อง *แต่* ได้ผู้หญิงทั้งหมดค่ะ อาการจะเป็นยังไงขึ้นกับว่าร่างกายเราในช่วงนั้นๆจะตอบสนองต่อฮอร์โมนยังไงค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับเพศลูกค่ะ