19+2

มีแม่ๆคนไหนที่เวลาลูกดิ้นแล้วเล่นกับลูก แล้วเขี่ยท้องไปมากดเบาๆโดนลูกบ้างค่ะ บ้านนี้กดไปตรงที่เขาถีบออกมาเลยค่ะเสียวจี๊ดทั่วท้องเลย ลูกจะเจ็บจะเป็นอะไรไหมค่ะ 5555

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำมีถุงน้ำคร่ำปกป้องน้องอยู่ ถ้าไม่ได้กดแรงไม่เกิดอันตรายกับน้องแน่ค่ะ น้องอาจจะทักทายหรือเล่นกับแม่ค่ะ