แสบหน้าอกแสบคอ หายใจไม่ทั่วท้อง เป็นเพราะอะไรคะ

อาการจะมาตอนจะนอนทุกวันเลย แสบกลางอก พะอืดพะอมจะอวก แสบขึ้นมาลำคอด้วย มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ เพราะเรากินอะไรผิดรึป่าว ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าละคะ ถ้าอ้วกออกมายิ่งแสบคอไปใหญ่เลย ทานอะไรลงไปรู้สึกบาดๆคอไปหมด เป็นมาหลายวันแล้ว เมื่อไหร่จะหายสักที ร้ายแรงถึงขนาดน้องรีบหาหมอมั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนหรือป่าวคะ

4y ago

น่าจะเป็นอย่างนั้นค่ะ อาการจะเป็นนี่เหมือนจะอวกออกมาแล้วก็แสบคอทันที

กรดไหลย้อนคะ