แน่นหน้าอกหายใจลำบาก

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน หายใจไม่ทั่วท้อง แน่นหน้าอก หน้ามืดคลายคนจะเป็นลม มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมัยค่ะ พอดีไปหาหมอแล้วหมอบอกเป็นกรดไหลย้อน ทำตามหมอแนะนำก็ไม่หาย อาการส่วนมากจะอยู่ๆก็เป็นคะ ทรมารมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องดันช่วงอกค่ะ เป็นกรดไหลย้อนได้ง่าย พยายามงดของรสจัด ทานน้ำมากๆ ไม่กินแล้วนอนทันที กินข้าวตรงเวลาค่ะ