ท้อง 36+2 ท้องปั้นแข็งบ่อยๆ ปวดเอวร้าวลงขา ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ควรไปโรงบาลเลยมั้ย แม่ๆ

อาการจะคลอดมั้ย?

1 ตอบกลับ

1ชม.ปั้นกี่รอบกี่นาทีคะแม่

2y ago

เราไม่ได้นับไว้เลย เริ่มแรกคิดว่าเป็นอาการเจ็บหลอก จนตี2 ทนไม่ไหว สรุปผ่าคลอด ทำหมันเรียบร้อยตอนตี 4😅