อาการแพ้ท้อง

อาการจมูกไว และอาการอื่นๆ ของคุณแม่แต่ละคนจะมาประมาณกี่วีคคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จมูกไวนี่เป็นตั้งแต่วีคที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ไวต่อทุกสิ่งอย่าง ระยะ100หลาก็ได้กลิ่นค่ะ😎😂

บ้านนี้ไม่แพ้นะคะ แต่จมูกไว บางทีขึ้นmrtเหม็นคนก็มีค่ะ😂 ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่