อาการคุณแม่สองเดือนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

อาการคุณแม่สองเดือนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ เราปวดท้องตลอดปวดบ่อยปวดหน่วงๆมันตุบๆเหมือนลมในท้องเยอะ ใจเต้นแรง นอนหลับแปปๆก็ตื่น อยากรู้คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะ เราท้องแรกค่ะ?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นบ่อยเลยค่ะ ตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับเลย ใจเต้นตุบๆจนรู้สึกได้ ปวดหัวนิดๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ปวดหลายอย่างมากคะปวดซ้ายทีขวาทีปวดจี๊ดเป็นบ่อยคะ

5y ago

เรานี่นอนทั้งวันเลยค่ะ นอนดิ้นไปดิ้นมาปวดท้องไม่ค่อยอยากไปไหนอยากทำอะไร