ไครเคยเป็นไข้ตอนท้องนานถึง4วันบ้าง

อาการคือพอกินยาไข้าจะลดพอยาหมดฤทธิ์ไข้ก้อกลับมาเหมือนเดิมไปหาหมอแล้วก็ไม่หายพอมีวิธีแนะนำการดูแลตัวเองไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดื่มน้ำเยอะๆดูค่ะ ประมาณ 2-3 ลิตรต่อวัน

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ